Sungrow ra mắt biến tần ‘1+X’ dạng mô-đun tại Hội nghị WFES 2022

Các công nghệ tiên tiến cốt lõi của sản phẩm này có một từ khóa quan trọng: “Mô-đun hóa”. Giải pháp biến tần “1+X” tự hào có khả năng mô-đun hóa ở cấp biến tần, cấp hệ thống và cấp thành phần. Mô-đun hóa ba cấp giúp thiết kế nhà máy điện linh hoạt hơn cũng như việc vận hành và bảo dưỡng thuận tiện hơn trong tương lai.

 


 

“1+X” có rất nhiều tính năng ưu điểm nổi trội:

Thứ nhất: Biến tần mô-đun “1+X” có công suất tối thiểu là 1,1 MW và có thể được mở rộng đến mức tối đa 8,8 MW bằng cách kết hợp 8 bộ với nhau giống như các khối trong xây dựng. Khách hàng có thể lựa chọn công suất từ ​​1,1 MW đến 8,8 MW để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mình.

Thứ hai: Mô-đun hóa hệ thống làm cho cấu hình mô-đun PV linh hoạt hơn để mở rộng. Biến tần hỗ trợ tỷ số DC/AC tối đa là 2. Biến tần mô-đun “1+X” có MPPT nhiều hơn 42% so với biến tần trung tâm truyền thống và nó thực hiện việc quản lý cấp độ chuỗi bằng bộ kết hợp DC không dây mới. MPPT tăng lên cũng như quy trình quản lý tinh vi hơn giúp tăng sản lượng điện cao hơn. Giao diện DC/ESS được tích hợp trong giải pháp này cũng hỗ trợ kết nối với hệ thống lưu trữ năng lượng, giúp khách hàng có thể tận hưởng chức năng lưu trữ để sử dụng năng lượng trong tương lai.

Thứ ba: Mô-đun hóa thành phần thực hiện chức năng cắm và chạy (plug & play) giúp giảm thời gian bảo trì từ 6h xuống 2h. Hơn thế nữa, vì mỗi biến tần cũng hoạt động trong từng đơn vị riêng lẻ nên nó hoàn toàn có thể được thay thế trực tiếp bằng biến tần dự phòng tại chỗ nếu xảy ra sự cố. Do đó, mô-đun hóa ba cấp, một lần nữa đặt sản phẩm khổng lồ này khác biệt với những sản phẩm khác.

Tìm hiểu thêm về Sungrow bằng cách truy cập http://thinhcuongelectric.com/

 

Theo: Báo Công thương

15/05/2020 10:53 PM 1409

Tin tức liên quan
Hotline: 028.62710403
icon zalo

Gọi điện
Zalo
Zalo

Chỉ đường

Sungrow ra mắt biến tần ‘1+X’ dạng mô-đun tại Hội nghị WFES 2022