JinkoSolar ra mắt mô-đun loại N thế hệ mới Tiger Neo

 

Tiger Neo mới áp dụng công nghệ TOPCon trên tế bào quang điện loại N với những cải tiến hơn nữa về hiệu suất, công suất, mật độ năng lượng và độ tin cậy. Mô-đun mới mang lại công suất đầu ra tối đa lên đến 620 W khi sản xuất hàng loạt, với hiệu suất chuyển đổi cực cao lên đến 22,30%.

Hiệu suất phát điện tốt hơn:

Công nghệ TOPCon trên tế bào quang điện loại N của JinkoSolar cung cấp hiệu suất cao hơn khoảng 5% đến 6% so với mono PERC và tạo ra nhiều năng lượng hơn khoảng 3% đến 4%. Được sản xuất hàng loạt từ các tấm wafer 182 mm, các mô-đun Tiger Neo mới có hệ thống đa thanh dẫn (MBB) và công nghệ Half cell để giảm tổn thất điện trở bên trong và thiết kế thanh dẫn tròn làm tăng khả năng hâp thụ quang năng để mô-đun có hiệu suất cực cao lên đến 22,30%.

Hệ số hai mặt cao hơn:

Hệ số công suất mặt sau của mô đun hai mặt Tiger Neo lên tới 85% là một lợi thế lớn do năng suất cao hơn từ 5% đến 15% so với các mô-đun hai mặt loại P thông thường trong khoảng thời gian sử dụng. Hệ số hai mặt cao hơn cải thiện đáng kể khả năng và hiệu suất phát điện của mô đun.

Suy hao ít hơn và bảo hành lâu hơn:

Nhờ loại bỏ và giảm thiểu tác động của các hiệu ứng suy hao LID và LeTID, JinkoSolar có thể cung cấp mức độ bảo hành công suất cao nhất trong ngành trong 30 năm. Mức suy hao năm đầu tiên đã được khẳng định là dưới 1% và công suất điện được đảm bảo không thấp hơn 87,40% công suất điện danh định sau 30 năm.

Hệ số suy hao nhiệt độ thấp hơn:

Mô-đun Tiger Neo có hệ số suy hao nhiệt độ -0,30%/so với -0,35%/ của loại P, giúp bền hơn khi chịu được môi trường nhiệt độ cao và khắc nghiệt. Duy trì hiệu suất cao trong điều kiện ánh sáng yếu và góc bức xạ nhỏ kéo dài thời gian sản xuất trong ngày. Kết hợp các ưu điểm của hệ số nhiệt độ thấp, sự suy giảm thấp và hệ số hai mặt cao, đem lại sản lượng điện hàng năm cao hơn 3% so với các mô-đun hai mặt loại P.

Với hiệu suất cao hơn, hệ số hai mặt cao hơn, suy giảm thấp hơn, nhiệt độ làm việc thấp hơn và hiệu suất hấp thụ ánh sáng yếu tốt hơn, công nghệ TOPCon loại N của JinkoSolar được coi là công nghệ hàng đầu và là thế hệ chính tiếp theo trong ngành công nghiệp quang điện, sau mono PERC.

Về hiệu quả và chi phí sản xuất của loại N, JinkoSolar vẫn đang dẫn trước các đối thủ cạnh tranh nhờ những đột phá kỹ thuật trong quy trình công nghệ tại các nhà máy.

Ông Kangping Chen, Giám đốc Điều hành của Công ty TNHH JinkoSolar, nhận xét: Thị trường PV toàn cầu đang bước vào kỷ nguyên sản xuất năng lượng mới với tốc độ nhanh chưa từng có. Nhu cầu giải quyết các kịch bản ứng dụng năng lượng khác nhau và sự cấp bách của các chính phủ và các ngành công nghiệp khác nhau trong việc chuyển đổi năng lượng đã thúc đẩy nhu cầu về điện mặt trời lên một tầm cao mới. Dòng sản phẩm hàng đầu Tiger Neo mới được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà máy điện quy mô lớn, sản xuất điện quy mô công nghiệp và thương mại phân tán, và cả các ứng dụng điện mặt trời áp mái dân dụng. Thông qua những ưu điểm của công nghệ TOPCon loại N, khách hàng có thể đầu tư vào các hệ thống PV hiệu quả hơn, đáng tin cậy hơn và sinh lời nhiều hơn.

“Chúng tôi tin rằng các mô-đun Tiger Neo sẽ tiếp tục thiết lập các tiêu chuẩn mới của ngành và thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành năng lượng mặt trời toàn cầu để nhiều người có thể tận hưởng một tương lai tươi sáng hơn nhờ các giải pháp năng lượng sạch.” - Ông Kangping Chen nhấn mạnh

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐIỆN VÀ THƯƠNG MẠI THỊNH CƯỜNG

 Địa Chỉ : 376 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
 Điện Thoại:  028 6271 04 03 - 0903723829        

Fax: 028 6271 04 03

Website: thinhcuongelectric.com     
Email: thinhcuong.electric@gmail.com

             info@thinhcuongelectric.com

 
Theo: Báo Công Thương

15/05/2020 10:56 PM 1523

Tin tức liên quan
Hotline: 028.62710403
icon zalo

Gọi điện
Zalo
Zalo

Chỉ đường

JinkoSolar ra mắt mô-đun loại N thế hệ mới Tiger Neo